Writing คือ ทักษะการเขียนภาษาอังกฤษ เป็นที่แน่นอนว่าต้องการประเมินศักยภาพของผู้เข้าสอบว่ามีความสามารถในการเขียนภาษาอังกฤษมากน้อยเพียงใด สามารถเจอได้ทั้งในข้อสอบการเขียน Essay IELTS TOEFL หรือหากคุณเป็นคนทำงานทักษะ
Writing English ยังเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการทำงานเช่น Writing Email , Read And Write

ปัญหาการเขียนภาษาอังกฤษของคุณจะหมดไป เมื่อคุณเรียนคอร์ส Writing Essayนี้ เพราะจะทำให้เรื่องยาก กลายเป็นเรื่องง่าย! โดย Elicser International เปิดติวรายวิชานี้โดยใช้จำนวนชั่วโมงเรียน ตั้งแต่ 20 ไปจนถึง 50 ชั่วโมงขึ้นไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการทดสอบก่อนเข้าเรียนในหลักสูตร Writing ของสถาบัน

ติดต่อสอบถามคอร์สการเรียนได้ที่

064-193-0999 (K’น้ำตาล) หรือ LINE: @noncututor

FIND A CLASS THAT’S RIGHT FOR YOU.

การเรียน GED ที่สถาบัน Kruchulatutor International มี 3 แบบด้วยกัน

เรียนเดี่ยว (Private)

เรียนคู่ (Semi)

Package เรียนเดี่ยว

(ฟรี 1 Hr)

คุณกำลังประสบปัญหากับการเขียนภาษาอังกฤษ (Writing) อยู่หรือเปล่า?

หากคำตอบของคุณคือ “ใช่” คุณเคยสงสัยไหมคะว่า “ทำไมเรายังมีปัญหากับ Writing มาโดยตลอด” บางคนติดเรื่อง Grammar ที่มักจะลืมเนื้อหาและหลักการที่ Grammar ควรจะเป็น เช่น ใช้ Tense ผิด ลืมเกี่ยวกับการผัน Verb และอีกหลายๆอย่างของ Grammar บ้างก็ติดปัญหาเรื่องไอเดีย ไม่รู้จะเขียนอะไร ไม่สามารถเรียบเรียงการเขียนให้ดึงดูดน่าสนใจได้ หรือบางคนติดที่เรื่องของคำศัพท์ คลังศัพท์น้อย ทำให้เวลาเขียน Writing โดยเฉพาะ Essay Writing ที่มีรายละเอียดการเขียนที่ซับซ้อนมากนั้นเขียนไม่ค่อยทันเท่าไหร่นัก เชื่อว่าหลายๆคนน่าจะเคยเจอบ้างเหมือนกัน ไม่สถานการณ์ใดก็สถานการณ์หนึ่ง ซึ่งสิ่งนี้เองที่ยังคงเป็นจุดอ่อนของคุณอยู่ และแน่นอนว่ามันคงไม่แฮปปีกับคุณเท่าไหร่นัก หากคุณจะปล่อยให้จุดอ่อนเหล่านี้มาทำลายความฝันและความสามารถของตัวคุณเองอยู่เรื่อยไป

ในเมื่อทุกตัวอักษร ทุกคำ ทุกประโยคที่คุณเลือกเขียนลงไป สามารถบ่งบอกความสามารถของคุณได้อย่างชัดเจน ก็แทบไม่ต้องคิดเลยนะคะว่า คุณจะเลือกพัฒนาตัวเองต่อหรือไม่หากวันนี้คุณยังไม่มั่นใจกับทักษะการเขียน Writing ของตัวเอง ยังรู้สึกว่าไม่สามารถเขียนภาษาอังกฤษออกมาได้ดีพอ แน่นอนว่าเกือบร้อยทั้งร้อยอยากพัฒนาทักษะการเขียน Writing ของตัวเองให้ดีกว่านี้ และเราเชื่อเหลือเกินว่าคุณจะสามารถทำได้อย่างแน่นอน Writing จะเป็นเรื่องหมูๆสำหรับคุณในอีกไม่นาน สิ่งสำคัญอยู่ที่การเตรียมตัว ฝึกฝน และต้องมีเทคนิคเข้าช่วย เพราะฉะนั้นอยากเก่งก่อนใคร ก็ต้องเริ่มเตรียมไว้ล่วงหน้า ยิ่งฝึกเยอะ ยิ่งเก่งเร็ว ยิ่งเก่งเร็ว เป้าหมายที่คุณตั้งไว้ก็เห็นผลเร็วด้วยเช่นกันค่ะ

เนื้อหาในคอร์สนี้

1) การเขียน INTRODUCTION

 • สอนเทคนิคการเขียนให้ดึงดูด สวยงาม ไพเราะ และถูกหลัก ทำให้คนอ่าน อยากจะอ่านบทความคุณต่อ

2) การเขียน BODY

 • สอนเทคนิคการใช้ไวยกรณ์ต้องสวย ศัพท์ที่ใช้อยู่ในระดับที่เหมาะสม รู้หลักการเขียน รู้คีย์เวิร์ด การใช้คำให้ถูกประเภท ความเชื่อมโยงในตัว Body 
 • รองรับการเขียนทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น
  • cause and effect
  • compare and contrast
  • descriptive writing
  • academic writing 

3) การเขียน SUMMARY

 • สอนวิธีการเขียนสรุปให้ตราตรึง ประทับใจให้แก่ผู้อ่าน และเข้าประเด็น

4.) หลักการใช้ Advanced Grammar เพื่อประยุกต์ใช้ให้ Paragraph ดูสมบูรณ์มากขึ้น

หมายเหตุ: จำนวนชั่วโมงเรียน ขึ้นอยู่กับจำนวนคะแนนของผู้เรียนที่ต้องการ ทางสถาบันสามารถ Design Schedule ให้ตรงกับ Requirement ของผู้เรียนได้